Kính màu ốp bếp ốp tường

Xây dựng một khu bếp sạch đẹp, sang trọng, mang hơi ấm và phản ánh một cuộc sống hiện đại là một bài toán không dể dàng đối với các nhà thiết kế và chủ gia đình. Một phần của lời giải đó là kính màu ốp bếp.
Hiện nay mỗi gia đình xây dựng căn bếp thường có không gian hẹp, dẫn đến thiếu ánh sáng cho căn bếp. Việc sử dụng tường hoặc gạch ốp cho bếp thường bị ố màu, bám bẩn do khói và dầu mỡ nên việc vệ sinh bề mặt rất vất vả, bên cạnh đó chúng dễ hư hỏng do nhiệt và nước sau một thời gian sử dụng.

Giải pháp hiệu quả nhất là sử dụng kính màu ốp bếp bởi những ưu điểm mà gạch ốp không thể có được .Tuy nhiên để có thể chọn được các loại kính cường lực màu phù hợp với không gian bếp nhà bạn thì củng không hề đơn giản ,dươi đây là một sô cách chọn màu sắc kính phù hợp không gian phòng bếp.

Chính vì những mặt hạn chế ấy mà kính màu được tạo ra như một sản phẩm thay thế hoàn hảo và lâu dài cho căn bếp gia đình bạn. Tất cả những vấn đề phát sinh đều được giải quyết. Với ưu điểm vượt trội, kính màu đem đến một không gian ấm cúng, sang trọng và hiện đại.

Kính màu có độ bóng cao hơn hẳn so với các vật liệu khác, bề mặt khó bám bẩn nên dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Một điểm nổi bật nữa là màu sắc để sơn kính rất đa dạng và phong phú, giúp bạn thỏa sức lựa chọn hoặc sáng tạo theo ý mình.

khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kính màu ốp bếp ốp tường,chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà quý khách đo đạc thực tế báo giá ,cũng như đem mẫu mã màu sắc đến tận nơi cho quý khách lựa chọn.

Điều đặc biệt là kính màu ốp bếp được sơn từ kính cường lực an toàn sau khi được xử lý theo quy trình đạt chuẩn chất lượng, có thể chịu được nhiệt độ cao gấp nhiều lần so với các vật liệu khác nên không xảy ra hiện tượng bị ố màu hay phai màu theo thời gian và an toàn tuyệt đối cho căn bếp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.