Kính an toàn:

Được sản xuất từ hai hay nhiều lớp kính phằng ghép lại , được liên kết với nhau bằng lớp film PVB (Film PVB có tính bền bỉ , dẻo dai) ở giữa các tấm kính và được tạo bởi sự kết hợp chính xác của áp lực và sức nóng.
Kính dán an toàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu. Quy trình sản xuất là một vòng khép kín , các công đọan được vận hành theo các thông số đã được lập trình , cài đặt sẵn và được kiểm soát bởi bộ phận điều khiển trung tâm. Kính dán an toàn là sản phẩm kính có chất lượng ổn định , tính bền và tuổi thọ cao.QUY TRÌNH SẢN XUẤT KÍNH DÁN AN TOÀN 2 HAY NHIỀU LỚP 
Kính an toàn ghép nhiều lớp:

Được sản xuất từ 02 (hoặc nhiều hơn, kính thường hoặc kính cường lực tùy theo nhu cầu) lớp kính phằng ghép lại, được liên kết với nhau bằng lớp film PVB (Film PVB có tính bền bỉ, dẻo dai) ở giữa các tấm kính và được tạo bởi sự kết hợp chính xác của áp lực và sức nóng.
Kính dán an toàn : Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn châu âu. Film PVB sử dụng được nhập về từ Mỹ của 02 Tập đoàn nổi tiếng là DuPont và SOLUTIA. Do đó,Kính gián an toàn là sản phẩm kính có chất lượng ổn định, tính bền và tuổi thọ rất cao. Chất lượng của Kính dán an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế: AS/NZS 2208:1996 của Úc và NewZealand, BS 6206:1981 của Anh.
Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà Kính dán an toàn được tạo ra từ các loại film PVB và từ 02 hoặc nhiều tấm kính của các loại kính sau đây để tạo ra sản phẩm kính an toàn hoàn hảo đáp ứng thỏa mãn các yêu cầu thiết kế:

Film trong. film màu các loại, film ghép vải màu, hoa văn trang trí với độ dày chuẩn thông dụng: 0.38mm, 0.76mm,1.52mm.
Kính trong, kính màu, kính phản quang, kính phản nhiệt, kính lưới, kính cường lực với độ với độ dày từ 3mm đến 19mm.

Các đặc tính của kính dán an toàn:

Kính dán an toàn do có hai hay nhiều lớp kính kết dính với nhau do đó có khả năng chống đột nhập cao vì vậy bảo đảm tính an toàn, an ninh, đồng thời có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

An toàn: Đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp va đập mạnh, tấm kính vẫn giữ nguyên dạng khi bị vỡ, các mảnh kính luôn dính chặt với nhau như một lớp màng bảo vệ không thể cắt từ một hướng.
An ninh: Kính dán an toàn hạn chế mọi sự đột nhập từ phía bên ngoài vào vì có lớp kết dính đặc biệt bảo vệ. Tuỳ thuộc vào độ dày của kính, kính dán có khả năng chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.
Độ bền cao: Kính dán an toàn có khả năng bền vững trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết, không biến màu, không lão hóa. Trường tồn cùng thời gian.
Cách âm – Cách nhiệt:

Kính dán an toàn với lớp bảo vệ làm bằng chất dẻo nên làm giảm được sự rung động do đó hiệu quả cao trong cách âm cách nhiệt, hạn chế tia cực tím đi qua, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn có môi trường yên tĩnh, thoải mái để làm việc hoặc nghỉ ngơi.
Khả năng gia công: Thuận lợi trong gia công chế tạo thành phẩm

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH NAM VIỆT TIẾN

Chuyên:
Gia công sản xuất và lắp đăt hoàn chỉnh các sản phẩm:
Cửa nhôm kính , Tủ nhôm kính ,Tủ bếp nhôm kính , Lan can – Cầu thang kính , Vách ngăn văn phòng , Vách ngăn nhôm kính , Mặt dựng kính , Cửa kính bản lề sàn ,Lề kẹp , Cửa kính tự động , Phòng tắm kính , Mái hiên , Ô lấy sáng kính , Sàn kính. vv…
Cắt và lắp đặt Kính cường lực từ 3ly – 20 ly.

NHẬN THI CÔNG Ở CÁC TỈNH THÀNH , KHÔNG NGẠI ĐI CÔNG TRÌNH XA 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.