0947 688 855

Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

bo tu bep nhom kinh gia go - Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp sơn tĩnh điện vân gỗ

Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp. Tủ bếp nhôm kính được cấu thành từ 3 vật liệu chính là: Nhôm, kính và tấm hợp kim nhôm Aluminium. Vật liệu nhôm thì rất phổ biến trong cuộc sống do không bị hoen rỉ, ô xi hóa, cong vênh, mối mọt theo thời gian.

Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp
Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

Có lên lựa chọn làm tủ bếp bằng khung nhôm kính không?

  • Còn kính thì cũng phổ biến không kém. Vật liệu kính không chỉ tạo độ sáng trong, Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp sạch đẹp mà kính còn có ưu điểm nữa là không bị cũ. Những tấm kính được sử dụng hơn 10 năm, chỉ cần vệ sinh lại thì sẽ sáng trong như mới. Vật liệu tấm hợp kim nhôm aluminium tuy xuất hiện sau nhưng lại thành 1 trào lưu lớn trong vật liệu xây dựng. Tấm hợp kim nhôm aluminum thường được làm biển quảng cáo hay ốp mặt tiền tòa nhà.
  • Có nghĩa là được đem ra thi công ngoài trời, chịu thời tiết khắc nghiệt nắng mưa, chứng tỏ độ bền cao. Và dĩ nhiên để được ốp mặt tiền các tòa nhà thì tấm aluminium không chỉ cần có độ bền mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Tủ bếp nhôm kính có độ bền rất cao. Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

Tủ bếp nhôm kính lộng lẫy sơn màu trắng với phong cách cổ điển.

  • Trong cuộc sống nhịp độ nhanh của bạn một không gian nhà bếp nền hòa bình luôn được chào đón, bạn có thể tận dụng thời gian ít ỏi của mình trong các bữa ăn để thư giãn và ngắm nhìn nhà bếp tinh tế cổ điển này sẽ làm bạn thư thái. Tủ bếp nhôm trắng có thiết kế tươi. Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp tuyệt vời và độc đáo có thể phù hợp với cả không gian nhà bếp chật hẹp. Nhà bếp màu trắng xinh đẹp này là lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình.
  • Để chống ẩm mốc trong tủ kệ bếp nhôm kính treo tường, ngày nay khi làm tủ quần áo hay tủ bếp mọi người thường dùng tấm hợp kim nhôm làm mặt hậu tủ ( mặt lưng tủ – phần áp tường). Do tấm hợp kim nhôm Aluminium chống được nước và hơi nước tuyệt đối. Không chỉ mặt lưng tủ mà tất cả các mặt tủ bếp nhôm kính phần lớn đều được sử dụng tấm hợp kim nhôm, chống hoàn toàn nước và hơi nước nên tủ bếp nhôm kính luôn luôn khô ráo, không ẩm mốc ,cả kể khi khí hậu nồm, ẩm thấp.
    Ngoài ra , với tính năng không bám dính dầu mỡ nên tủ bếp nhôm kính cao cấp rất dễ lau chìu ,đảm bảo tính bền đẹp.
tủ bếp bằng nhôm kính
Tháo tủ bếp gỗ thay tủ bếp nhôm kính tại TPHCM

Nên lựa chọn tủ bếp bằng chất liệu gỗ hay nhôm kính?

  • Nếu bạn băn khoăn: Tủ bếp nhôm vân gỗ và tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mau trắng thì loại nào bền hơn, chất lượng tốt hơn. Thì câu trả lời là:chúng như nhau. Bởi cả 2 loại tủ này đều cùng được cấu thành từ các chất liệu giống nhau. Chỉ khác: 1 cái là nhôm được sơn tĩnh điện mầu trắng, còn loại kia cũng là nhôm nhưng được sơn tĩnh điện mầu vân gỗ – một cái là tấm hợp kim nhôm mầu trắng, cái kia cũng là tấm hợp kim nhôm nhưng mầu vân gỗ.
nhôm kính cao cấp
Mẫu tủ bếp khung nhôm kính gỉa vân gỗ
  • Đối với khách hàng muốn đặt kiểu tủ bếp nhôm kính làm tủ bếp thì Công ty chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát, đo đạc, tư vấn về kiểu dáng để phù hợp với không gian bếp sử dụng cũng như hài hòa với kiến trúc cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi sẽ gia công kiểu Tủ bếp nhôm kính vân gỗ với chất lượng đảm bảo và kiểu dáng đẹp nhất theo yêu cầu của khách hàngvới mức giá hợp lý
Facebook Comments

Trả lời